GIỚI THIỆU VỀ UFS EXPRESS - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Uy Tín

News 8 1

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Chúng tôi xây dựng một nền tảng công nghệ thống nhất cùng với việc đầu tư không ngừng vào cơ sở vật chất kho/ xưởng để mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ muốn tiếp cận thị trường nước ngoài dịch vụ vận chuyển, fulfillment nhanh gọn, ổn định và tiết kiệm.

Tầm nhìn

UFS Express đang nỗ lực trở thành doanh nghiệp công nghệ logistics hàng đầu, có độ phủ sóng toàn cầu, nhằm giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh tại các quốc gia khác.

Giá trị cốt lõi

  1. Công nghệ: Chúng tôi làm chủ công nghệ trong quá trình phát triển hệ thống và kết nối đối tác, đồng thời tạo ra một trải nghiệm tự động và xuyên suốt, đồng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của UFS EXPRESS.
  2. Tính ổn định: Với hệ thống phầm mềm chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyện trong nước và quốc tế, dịch vụ vận chuyển của UFS Express đảm bảo tính ổn định về thời gian và sự an toàn của hàng hóa.
  3. Tiết kiệm: Với mạng lưới thị trường rộng khắp cùng các đối tác uy tín trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế với chi phí ưu đãi nhất thị trường.
Giải Pháp Fulfillment tại UFS Express
Giai Phap Fulfillment Tai Ufs Express 77 3

DỊCH VỤ – Gửi hàng đi mỹ

  1. Nhận hàng từ địa chỉ của khách hàng (trên toàn quốc)
  2. Gom hàng, dán nhãn và đóng gói
  3. Kết nối bay đến tất cả các nước
  4. Làm thủ tục tai nước đến, chuyển hàng về kho khai thác
  5. Khai thác hàng tại kho đến, phân loại theo tuyến phát hoặc theo mặt hàng, dán nhãn và lập bảng kê
  6. Kết nối tới các đơn vị vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh tại nước đến để phát hàng đến tận tay khách hàng